Khẩu trang hoạt tính Luxury for MEN

Mô tả ngắn Khẩu trang than hoạt tính Luxury cấu tạo 4 lớp - Lớp 1: Vỏ ngoài của khẩu trang được chế tạo bằng NeoPrene, một vật liệu không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ...
45.000₫

Khẩu trang than hoạt tính Luxury cấu tạo 4 lớp

- Lớp 1: Vỏ ngoài của khẩu trang được chế tạo bằng NeoPrene, một vật liệu không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt. Khẩu trang không bị dão qua thời gian dài sử dụng.

- Lớp 2: Là tấm lọc than hoạt tính được sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn 100% sợi tấm than hoạt tính được ép chặt trong vải bằng công nghệ nano. Có khả năng lọc tới 99% loại vi khuẩn, các loại bụi hạt nhỏ đến 0,3 micron tương đương với công dụng của khẩu trang đặc chủng của ngành y tế. Không bị tác dụng của độ ẩm không khí, trợ lực hô hấp.... Khẩu trang bảo hộ lao động ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí. Không bị xé rách hay loang màu khi giặt chung với quần áo hàng ngày. 

- Lớp 3: Lớp Sợi than hoạt tính, lớp bảo vệ thứ 2, tăng gấp đôi khả năng bảo vệ sức khỏe con người chống không khí ô nhiễm, sử dụng công nghệ nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập. 
- Lớp 4: Lớp lưới tạo độ thoáng và không gây kích ứng da

 

Sản phẩm liên quan