GIỚI THIỆU

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vinamask là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các sản phẩm y tế cung cấp cho nhà thuốc, các chế phẩm chiết xuất từ thiên nhiên giúp cải thiện sức khỏe con người. Được thành lập từ năm 2009 bởi ông Nguyễn Cao Thành cùng với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, tận tình với công việc, với gần 10 năm kinh nghiệm, đến nay, công ty đã có được chỗ đứng trên thị trường cũng như gây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

 

Lịch sử hình thành và phát triển

Ngày 17 tháng 07 năm 2009, Công ty TNHH Vinamask được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch – Đầu tư thành phố Hà Nội với người đại diện là giám đốc Ông Nguyễn Cao Thành.

Văn phòng giao dịch đầu tiên của công ty được đặt tại Số 7, ngõ 75 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nôi với số vốn điều lệ 1.900.000.000đ. Tiền thân công ty kinh doanh hàng may mặc và khẩu trang hoạt tính là chính.

Công ty thay đổi đăng ký doanh lần một vào ngày 05 tháng 10 năm 2010, dựa trên cơ sở các ngành nghề cũ, bổ sung và cập nhật thêm lĩnh vực sản xuất và phan phối thực phẩm chức năng. Công ty cho ra đời sản phẩm đầu tiên là Siro quất ho kết hợp công thức cổ truyền cùng với công nghệ hiện đại, là sản phẩm siro điều trị ho không sử dụng chẩ bảo quản hay bất cứ tá dược nào khác, đảm bảo an toàn cũng như phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tháng 01 năm 2011 Sản phẩm quất ho đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm. Chính sản phẩm này đã đánh dấu bước ngoặt thay đổi định hướng kinh doanh của công ty.

Năm 2012 Công ty tiếp tục lần lượt cho ra đời sản phẩm Tinh nghệ VinaMask (nguyên chất, hàm lượng curcumin cao) và Natri Clorid 0.9% (Nước muối sinh lý - được làm từ muối và nước tinh khiết nhất sử dụng công nghệ tiệt khuẩn bằng tia UV). Cho đến ngày 08 tháng 06 năm 2012 đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Cũng trong năm 2012 để tiện cho hệ thông sản xuất và hoạt động công ty Văn phòng giao dịch được chuyển đến 206 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Năm 2013 Công ty cho ra đời hàng loạt sản phẩm Bông y tế, cồn y tế và cho đến  ngày 28 tháng 08 năm 2013 chính thức được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng số 1 Việt nam chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Và bắt đầu xây dựng hệ thống, từ miền Bắc và hoàn thiện dần hệ thống phân phối cho đến nay công ty đã xây dựng được hệ thống phân phối sản phẩm toàn miền bắc miền trung và đang dần mở rộng tiến tới khu vực Miền Nam. Đồng thời tăng số vốn điều lệ lên 9.000.000.000đ.

Năm 2015 Công ty chuyển văn phòng giao dịch và nhà máy sản xuất đến 162 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ vươn mình của Vinamask.

Năm 2016 Nhờ các sản phẩm an toàn, lành tính và hiệu quả, Vinamask đã được hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” Đến tháng 6, công ty cho ra mắt thị trường sản phẩm Natri Clorid 0,9% 1000ml đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cơ sở vật chất

Nhà máy chúng tôi nằm trên khuôn viên có tổng diện tích 3000m2 trong đó diện tích nhà máy chiếm 50%. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, năng suất hoạt động vì thế nhà máy chúng tôi luôn được trang bị những thiết bị hiện đại nhất để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng quan tâm tới an toàn lao động và trang thiết bị phục vụ công việc

.

Tầm nhìn

Hướng tới thành công ty kinh doanh dược phẩm Việt Nam đi đầu về thương hiệu sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, góp phần phát triển ngành công nghiệp Dược Việt Nam thành ngành kinh tế - kỹ thuật mũi nhọn theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

âng cao năng lực sản xuất dược phẩm trong nước và kiện toàn hệ thống cung ứng thuốc của Việt Nam để chủ động cung ứng thường xuyên, kịp thời và đủ sản phẩm có chất lượng, giá cả hợp lý, an toàn, hiệu quả phục vụ sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đáp ứng yêu cầu hội nhập khu vực và thế giới nhưng vẫn giữ được nét tinh hoa của y học cổ truyền Việt Nam mang đến cho người sử dụng trong nước cũng như ngoài nước sản phẩm của người Việt có công dụng phòng và chữa bệnh cao, an toàn và tiện dụng

Vinamask luôn hướng tới trở thành công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam về sản xuất và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên, trên cơ sở nền y học cổ truyền dân tộc kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay quý khách

Sứ mệnh

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng và ý nghĩa nhân văn của mỗi sản phẩm, dịch vụ mà  chúng tôi mang tới cho khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi xác định rõ sứ mệnh cho mình là : “Luôn luôn chỉ cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, có hiệu quả rõ rệt, bền vững, đã được kiểm chứng qua thực tiễn, đáp ứng đúng nhu cầu và giải quyết đúng vấn đề của khách hàng.” 

Công ty VinaMask luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong các đối tác, trong cộng đồng, trong ban lãnh đạo và từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất bằng cách

 Đẩy mạnh sản xuất, đảm bảo cơ cấu, chủng loại, số lượng và chất lượng, tăng cường công tác quản lý.

Tiết kiệm giảm chi phí lưu thông để có giá bán hợp lý, ổn định

 Xây dựng thương hiệu, phát triển kênh phân phối và kinh doanh

Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá, đáp ứng nhu cầu chăm sóc & bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tạo ra những việc làm có ý nghĩa, giáo dục người lao động sự tôn trọng, yêu thương & trách nhiệm đối với cuộc sống, con người & xã hội.

Mang lại giá trị gia tăng & lợi ích thiết thực cho khách hàng, nhà đầu tư & người lao
động.

Góp phần nâng cao vị thế ngành y dược cổ truyền & công nghiệp dược Việt Nam

Ngành nghề kinh doanh

Đến nay, Vinamask phát triển và hoạt động kinh doanh trên các nhóm chính:

Bán buôn thuốc

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh

Sản xuất mỹ phẩm, xầ phòng, chất tẩy rửa, làm bóng và chế phẩm vệ sinh

Các sản phẩm tiêu biểu của công ty có thể kể đến như: Nước muối sinh lý Natri Clorid 0.9%, Tinh nghệ Vinamask, Cồn y tế 70°, Cồn y tế 90°, Lọ rửa mũi Natri Clorid 0.9%, Xịt mũi D’ Fance

Đối tác

Nhằm cung cấp tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, Vinamask luôn sẵn sàng trở thành đối tác của những doanh nghiệp và hệ thống bán lẻ trên toàn quốc

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thị trường dược phẩm và người tiêu dùng Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho khách hàng của mình.

Vinamask đang chú trọng mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ quan tổ chức quản lý Nhà nước, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phârm, vật tư y tế và các bệnh viện, phòng khám.

Một số khách hàng hợp tác lâu dài với Vinamask

Và một số các công ty tại các tỉnh:

Công ty CP Dược phẩm Hà Giang

Công ty CP Dược phẩm Trang Anh (Phú Thọ)

Công ty CP Dược phẩm Nguyệt Quang (Vĩnh Phúc)

Công ty TNHH TM & DP Hoàng Tuấn (Tuyên Quang)

Công ty TNHH Sao Mai (Thái Bình)

Công ty TNHH Hiệp Ý Thiên (Đà Nẵng)

Công ty TNHH Mai Thảo Nguyên (Lạng Sơn)

Công ty TNHH Hoàng Lê (Hải Phòng)

Công ty TNHH dược phẩm Trâm Anh (Nam Định)

Công ty TNHH DP & TM An Phát (Lào Cai)

Công ty TNHH Dược Quốc tế PALMY (Vĩnh Phúc)

5300 Nhà thuốc tại các tỉnh thành trên toàn quốc

Lời hứa của chúng tôi

Với phương châm không ngừng học hỏi, trau dồi từ đó cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu đảm bảo tất cả những quy chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Bạn trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi mang đến cho bạn sự hài lòng.

Vinamask xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được hợp tác!

Page facebook
0934560176

© 2018. Bản quyền thuộc về VinaMask. Thiết kế bởi Hungthinhads.com