Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

1.1. Giới thiệu:
- Tên tiếng việt: Công ty TNHH Vinamask
- Tên tiếng anh: Vinamask Co. Ltd,
- Tên viết tắt: Vinamask
- Trụ sở chính: Số 9 ngõ 39 phố Đại Đồng, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
- Văn phòng giao dịch/Nhà máy sản xuất: Số 162 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
- Giám đốc: Ông NGUYỄN CAO THÀNH
- Điện thoại: (043) 6425187
- Website: www.vinamask.com
- Email: congtyvinamask@gmail.com
- Mã số thuế: 0104064569
- Tài khoản mở tại: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – Chi
nhánh Hà Thành
- Số tài khoản: 1303201038008
1.2. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:
Công ty TNHH VinaMask được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch - Đầu tư TP.Hà Nội chính thức cấp vào ngày 17/07/2009 do Ông Nguyễn Cao Thành sáng lập cùng với đội ngũ nhân sự có cùng đam mê hết mình, giàu kinh nghiệm.
- Văn phòng giao dịch đầu tiên được đặt tại Số 7 ngõ 75 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nôi với số vốn điều lệ  1.900.000.000đ. Tiền thân là công ty kinh doanh hàng may mặc và  khẩu trang hoạt tính là chủ yếu.
- Đến ngày 05/10/2010 Công ty thay đổi đăng ký kinh doanh lần một, trên cơ sở các ngành nghề cũ và bổ sung thêm ngành nghề sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng. Và cho ra đời sản phẩm đầu tiên Siro quất ho theo công thức gia truyền kết hợp công nghệ khoa học hiện đại đưa ra sản phẩm siro trị ho phù hợp với mọi lứa tuổi, không sử dụng chất bảo quản hay bất kỳ tá dược nào nên cả nhà yên tâm sử dụng thường xuyên.
- Ngày 01/2011 Sản phẩm quất ho đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn  sản phẩm. Chính sản phẩm Quất ho đã đánh dấu bước ngoặt thay đổi định hướng kinh doanh của công ty.
Năm 2012 Công ty tiếp tục lần lượt cho ra đời sản phẩm Tinh nghệ VinaMask (nguyên chất, hàm lượng curcumin cao ) và Natri Clorid 0,9% ( Nước muối sinh lý - được làm từ muối và nước tinh khiết nhất sử dụng công nghệ tiệt khuẩn bằng tia UV). Cho đến ngày  08/06/2012 đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Cũng trong năm 2012 để tiện cho hệ thông sản xuất và hoạt động công ty Văn phòng giao dịch được chuyển đến 206 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội.
Năm 2013 Công ty cho ra đời hàng loạt sản phẩm Bông y tế, cồn y tế và cho đến  ngày 28/08/2013 chính thức được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng số 1 Việt nam chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Và bắt đầu xây dựng hệ thống , từ miền Bắc và hoàn thiện dần hệ thống  phân phối cho đến nay công ty đã xây dựng được hệ thống phân phối sản phẩm toàn miền bắc miền trung và đang dần mở rộng tiến tới khu vực Miền Nam. Đồng thời tăng số vốn điều lệ lên 9.000.000.000đ.

Năm 2015 Công ty chuyển văn phòng giao dịch và nhà máy sản xuất đến 162 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội với tổng diện tích lên đến 3000m2 . Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ vươn mình của Vinamask .

Năm 2016 Nhờ các sản phẩm an toàn, lành tính và hiệu quả, Vinamask đã được hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” Đến tháng 6, công ty cho ra mắt thị trường sản phẩm Natri Clorid 0,9% 1000ml đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Đến nay, VinaMask chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ và vượt bậc trên trong sản xuất và ngoài thị trường. Một số sản phẩm của công ty đã trở thành những sản phẩm đứng đầu trong dòng sản phẩm. Thương hiệu VinaMask được phát triển vững mạnh và uy tín trong cộng đồng và giới chuyên môn.
- Sản phẩm của VinaMask đang dần đi sâu thâm nhập vào từng gia đình Việt,đang dần lấy được niềm tin của người tiêu dùng. Theo kết quả của cuộc khảo sát do công ty tổ chức thống kê ghi lại được có trên 59,8% gia đình việt đang sử dụng sản phẩm của VinaMask.
Những bước đầu thành công đã khẳng định được chất lượng,uy tín sản phẩm và khẳng định vị thế của VinaMaks trong ngành dược. Cũng như là nguồn động lực, niềm tin cho đội ngũ lãnh đạo và nhân sự của VinaMask cố gắng Vững bước trên con đường VinaMask đã chọn. 
1.3. Tầm nhìn
- Hướng tới thành Công ty Kinh doanh Dược phẩm Việt Nam đi đầu về thương hiệu sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.
- Góp phần phát triển ngành công nghiệp Dược Việt Nam thành ngành kinh tế - kỹ thuật mũi nhọn theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nâng cao năng lực sản xuất dược phẩm trong nước và kiện toàn hệ thống cung ứng thuốc của Việt Nam để chủ động cung ứng thường xuyên, kịp thời và đủ sản phẩm có chất lượng, giá cả hợp lý, an toàn, hiệu quả phục vụ sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đáp ứng yêu cầu hội nhập khu vực và thế giới. Nhưng vẫn giữ được nét tinh hoa của y học cổ truyền Việt Nam mang đến cho người sử dụng trong nước cũng như ngoài nước sản phẩm của người Việt có công dụng phòng và chữa bệnh cao, an toàn và tiện dụng.
Vinamask luôn hướng tới trở thành công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam về sản xuất và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên, trên cơ sở nền y học cổ truyền dân tộc kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay quý khách.
1.4 Sứ mệnh
- Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng và ý nghĩa nhân văn của mỗi sản phẩm, dịch vụ mà  chúng tôi mang tới cho khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi xác định rõ sứ mệnh cho mình là : “Luôn luôn chỉ cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, có hiệu quả rõ rệt, bền vững, đã được kiểm chứng qua thực tiễn, đáp ứng đúng nhu cầu và giải quyết đúng vấn đề của khách hàng.” 
- Công ty VinaMask luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong các đối tác, trong cộng đồng, trong ban lãnh đạo và từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất bằng cách: + Đẩy mạnh sản xuất, đảm bảo cơ cấu, chủng loại, số lượng và chất lượng, tăng cường công tác quản lý.
+ Tiết kiệm giảm chi phí lưu thông để có giá bán hợp lý, ổn định.
+ Xây dựng thương hiệu, phát triển kênh phân phối và kinh doanh.

Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá, đáp ứng nhu cầu chăm sóc & bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
+ Tạo ra những việc làm có ý nghĩa, giáo dục người lao động sự tôn trọng, yêu thương & trách nhiệm đối với cuộc sống, con người & xã hội.
+ Mang lại giá trị gia tăng & lợi ích thiết thực cho khách hàng, nhà đầu tư & người lao
động.
+ Góp phần nâng cao vị thế ngành y dược cổ truyền & công nghiệp dược Việt Nam.


2. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:
Đến nay, Vinamask phát triển và hoạt động kinh doanh trên 9 nhóm chính:
- Bán buôn thuốc
- Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh
 

3 .Khách hàng:
Nhằm cung cấp tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, Vinamask luôn sẵn sàng trở thành đối tác của những doanh nghiệp và hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.
Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thị trường dược phẩm và người tiêu dùng Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho khách hàng của mình.
Vinamask đang chú trọng mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ quan tổ chức quản lý nhà nước, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, vật tư y tế và các bệnh viện, phòng khám.
Một số khách hàng lớn đã hợp tác lâu dài cũng Vinamask:

            

Và một số các công ty tại các tỉnh:
- Công ty TNHH Bắc Thăng Long
- Công ty TNHH Hiệp Hương
- Công ty CP dược phẩm Bắc Ninh
- Công ty TNHH Sao Mai (Thái Bình)
- Công ty TNHH Hiệp Ý Thiên (Đà Nẵng)
- Công ty TNHH Mai Thảo Nguyên (Lạng Sơn)
- Công ty TNHH dược phẩm Vũ Duyên (Ninh Bình)
- Công ty TNHH dược phẩm Trâm Anh (Nam Định)
- Đại lý Thanh Nhàn (Hưng Yên)
- Công ty TNHH Dược Quốc tế PALMY (Vĩnh Phúc)
- 5300 Nhà thuốc tại các tỉnh thành trên toàn quốc.